Dịch vụ vệ sinh bảng hiệu, biển quảng cáo trong và ngoài trời uy tín chuyên nghiệp. Các công nhân của chúng tôi được đào tạo bài bản xử lý mọi bề mặt biển, biển quảng cáo.

Các loại bảng hiểu khi sử dụng do chịu sự tác động của môi trường, thời tiết… sẽ bị bám bụi bẩn, ố vàng hay oxi hóa do trời mưa kéo dài sẽ làm mất đi thị hiếu của người xem.

Tòa nhà đi vào hoạt động đã lâu và cần được làm mới lại. Tuy nhiên, quý vị không thể ngưng hoạt động của tòa nhà trong nhiều tuần để thực hiện công việc. Và lại càng không thể để giàn giáo, bạt lưới xây dựng che khuất mặt tiền của tòa nhà được.

Chúng tôi có thể giải quyết được vấn đề này một cách gọn gàng nhanh chóng mà không làm ảnh hưởng gì đến hoạt động của cao ốc. Mọi hoạt động vẫn diễn ra hàng ngày, văn phòng vẫn làm việc, khách hàng vẫn ra vào giao dịch và tòa nhà thì có bộ mặt mới trong một khoảng thời gian ngắn.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm, cùng các trang thiết bị hiện đại, chúng tôi sẽ không chỉ làm quý vị ngạc nhiên về kết quả công việc mà còn mang lại niềm tin tưởng của một nhà cung cấp uy tín. Cho dù là màu sắc, loại sơn hay cách thức thi công phức tạp, chúng tôi vẫn có thể đáp ứng được. Từ loại tường sơn gai, sơn nước, cho đến sơn dầu… chúng tôi vẫn đảm bảo thực hiện đúng với yêu cầu kỹ thuật đưa ra.

Với kinh nghiệm, sự hiểu biết về đá và niềm đam mê nghề nghiệp của đội ngũ nhân viên, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quí khách sự hài lòng tuyệt đối.

Hy vọng, bạn vừa có thêm được một thông tin hữu ích !

Được phục vụ bạn, là niềm vinh hạnh của chúng tôi.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được phục vụ tốt nhất!

Công ty TNHH Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hà Nội Capital
Đ/c: 169 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.
ĐT: 024.66888.261 Hotline: 0983.884.678
Website: https://vesinhhanoi.com

Văn phòng chi nhánh

CS1 :144 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.
CS2: 94 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
CS3: 124 Nguyễn Gia Thiều – Gia Lâm – Hà Nội
CS4: 88 Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội